Chè Hong Kong giá 20.000 đồng hút giới trẻ Hà thành

Chè Hong Kong giá 20.000 đồng hút giới trẻ Hà thành
Ngày đăng: 05/03/2021 10:49 AM

  Là loại chè hot nhất của quán, chè xoài hạt é có khả năng gây nghiện chỉ sau một lần thử. Xoài được xay nhuyễn, sánh mịn, mát lạnh kết hợp với hạt é ngòn ngọt, giòn giòn giúp bạn hạ nhiệt ngay từ muỗng đầu tiên.
  Do được nhiều người ưa thích, chủ quán đã sáng tạo thêm hai phiên bản mới là chè bơ hạt é và chè mãng cầu hạt é, hấp dẫn không kém “đàn chị” chè xoài.
  Các món chè ăn với nước cốt dừa của quán cũng rất được ưa chuộng. Nước cốt dừa của quán được làm theo công thức đặc biệt nên ăn béo, ngậy, thơm đặc biệt, giúp nâng vị chè lên một tầm cao mới.
  Chè cầu vồng với các loại trân châu nhân nho, chuối, đậu xanh, dừa, socola… được chị chủ tự tay làm mỗi ngày nên vừa ngon, vừa đảm bảo sức khỏe.
  Chè rau câu caramen bắt mắt với những viên rau câu nhân caramen.
  Chè rau câu Hong Kong với rau câu bào 3 vị.
  Chè rau câu trái cây là sự tổng hợp của nhiều loại rau câu hoa quả.
  Ngoài ra, quán còn có chè nha đam cốt dừa thanh mát và chè bạch ngọc rau câu với những viên thạch sữa dừa mướt mịn, béo ngậy rất đáng nếm thử.
  Đặc biệt, quán còn nhận ship hàng tận nhà.
  Chè Hong Kong khu Trung Tự là một trong những quán chè ngoại có thâm niên lâu năm được rất nhiều bạn trẻ ưa thích. Để thỏa mãn nhu cầu giải nhiệt của các "thượng đế", quán mới mở thêm một cơ sở mới tại 79 Hàng Lược với 9 loại chè đặc sắc đồng giá 20.000 đồng.

  Đăng ký nhận tin

  Hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ sớm cho bạn

  0
  Zalo
  Hotline