Rủ nhau ăn chè từ bình dân đến sang chảnh cho ngày nóng bức ở TP.HCM

Rủ nhau ăn chè từ bình dân đến sang chảnh cho ngày nóng bức ở TP.HCM
Ngày đăng: 05/03/2021 10:48 AM

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 1

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 2

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 3

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 4

  Chè Cô Huôi: Nằm trong khu chợ hoa Hồ Thị Kỷ, quận 10, quán chè Cô Huôi được nhiều người biết đến bởi hương vị lạ miệng, khác biệt với chè Việt. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức các loại chè đặc trưng của đất nước Campuchia như chè bí đỏ, chè trứng, chè thập cẩm, chuối nướng cốt dừa... với mức giá trung bình 15.000 đồng/phần. Ảnh: Samnguyen2112, damanfood, itsyumitran, pha.foodie. 

   

   

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 5

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 6

  Quán Hiển Khánh: Thực đơn của quán có sự góp mặt nhiều loại thạch hấp dẫn như thạch trắng, thạch sen nhãn, thạch thốt nốt, thạch dừa... Quán đông vào buổi trưa và tối, đặc biệt vào ngày nóng, những loại chè mát lạnh này sẽ giúp bạn giải nhiệt nhanh chóng. Ảnh: Thai_thai_san, bachuaviahe. 

   

   

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 7

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 8

  Không gian của quán đậm chất hoài cổ, gợi lại nhiều ký ức xưa cũ một thời. Không chỉ có các loại chè, quán còn phục vụ nhiều món bánh Việt quen thuộc như bánh cốm, bánh in, bánh đậu xanh... Giá trung bình 20.000 đồng/phần. Ảnh: Sitdang, truongdela. 

   

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 9

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 10

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 11

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 12

  Quán Hà Ký: Nổi danh với các món chè mang dấu ấn người Hoa khu Chợ Lớn, chè Hà Ký có thực đơn phong phú bằng song ngữ Hoa - Việt. Chè mè đen, hột gà trà, quy phục linh Quảng Châu, tuyết nhĩ táo đỏ đu đủ tiềm là những món chè được thực khách ưa chuộng khi đến đây. Giá trung bình 25.000 đồng/phần. Ảnh: Nhd.an, shizi.lifestyle, kenguy0704.

   

   

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 13

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 14

  Chè khúc bạch Thanh là lựa chọn thanh mát của giới trẻ Sài thành trong những ngày thời tiếc oi bức. Khúc bạch ở đây có nhiều hương vị như trà xanh, cà phê, sữa dừa... được ăn kèm với các loại cái cây tươi như mít, dâu tây, vải, nhãn...  Với hương vị không quá ngọt hòa cùng các thành phần dễ ăn, món chè khúc bạch sẽ giúp bạn sảng khoái hơn. Giá trung bình 35.000 đồng/phần. Ảnh: Maryderuox, mianomnom. 

   

   

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 15

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 16

  Nếu bạn đang tìm một quán chè ngồi trong máy lạnh, không gian đẹp check-in sang chảnh thì DingFung Dessert là gợi ý. Quán phục vụ đa dạng các món tráng miệng Hong Kong với vị thanh, ngọt dễ ăn. Ảnh: Hetagram, 

   

   

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 17

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 18

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 19

  Nhung quan che ngon o TP.HCM anh 20

  Trứng hấp tuyết yến nhựa đào, chè sầu riêng là những món ăn được nhiều thực khách lựa bởi hương vị lạ, độc đáo. Ngoài chè, quán còn có nhiều loại bánh ngọt như crepe sầu riêng, pudding sầu riêng... Giá trung bình: 55.000 đồng/phần. Ảnh: Emlovefoods, leuyen, xiaoxigua, kidieattheworld.

  Đăng ký nhận tin

  Hãy để lại thông tin để chúng tôi liên hệ sớm cho bạn

  0
  Zalo
  Hotline